Cách dùng mỡ trăn triệt lông an toàn và hiệu quả nhất

0
7
Triệt lông Nắng Mai Spa Quận 9

Sử dụng mỡ trăn để triệt lông sớm đã trở nên phổ biến và được rất nhiều người tin dùng trong cuộc sống hiện đại ngày này. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách dùng mỡ trăn triệt lông sao cho hiệu quả và an toàn nhất đối với làn da của mình. Chính vì vậy, chúng tôi hy vọng rằng cách sử dụng trong bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn cải thiện tình trạng của bản thân hơn. 

Vệ sinh khu vực triệt lông

Việc đầu tiên mà chúng ta cần phải làm đó là vệ sinh khu vực cần triệt lông. Việc vệ sinh này khá đơn giản, bạn chỉ cần vệ sinh khu vực cần triệt bằng các hóa chất như xà phòng, sữa tắm, dung dịch vệ sinh để các khu vực này đảm bảo hết vi khuẩn và sạch sẽ trước khi triệt.

Việc triệt lông sẽ khiến cho hệ thống lỗ chân lông bị tổng thương, do đó bạn không nên để khu vực triệt bẩn và xuất hiện vi khuẩn, bởi điều này sẽ khiến cho làn da dễ bị nhiễm khuẩn, viêm chân lông.

Trước khi triệt lông bạn phải vệ sinh làn da khu vực cần triệt trước

Wax lông bằng các loại sáp thông thường

Để làm sạch lông ở các khu vực da thông thường bạn chỉ cần dùng wax lông cơ bản, làm cho khu vực triệt hết lông và sạch sẽ là được. Không nên sử dụng dao cạo để cạo lông vì việc này sẽ dễ khiến cho lông bị mọc ngược, viêm lỗ chân lông nghiêm trọng, lại gây ra tình trạng đau rát làn da.

Có khá nhiều loại wax hiện nay bạn có thể tham khảo nhưng chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng wax mật ong, wax mật ong sẽ giúp cho bạn cảm thấy dễ chịu và hiệu quả hơn trong việc triệt lông.

Nên wax lông cẩn thận bằng các loại wax lông mật ong

Sử dụng mỡ trăn triệt lông

Sử dụng mỡ trăn triệt lông là bước cuối cùng để kết thúc các bước triệt lông bằng mỡ trăn. Như các bạn cũng đã biết mỡ trăn có tác dụng làm chậm quá trình mọc lông của chúng ta, do đó sau khi các bạn wax lông các bạn phải sử dụng mỡ trăn để làn da của chúng ta sau khi triệt vừa mịn màng hơn vừa ức chế sự phát triển của lớp lông trên khu vực vừa triệt.

Mỡ trăn sử dụng hợp lý nhất vào buổi tối, bạn chỉ cần sử dụng một chút mỡ trăn vào thời gian trước khi đi ngủ rồi đợi cho mỡ trăn khô một chút. Bạn có thể đi ngủ và rửa sạch khu vực bôi mỡ trăn vào sáng ngày hôm sau là được. Bôi mỡ trăn 5 ngày liên tiếp để đạt hiệu quả tốt nhất. Bạn cứ tiếp tục như vậy, cho tới khi lớp lông mọc ít đi và triệt hẳn là được.

Sử dụng mỡ trăn triệt lông để có thể hạn chế sự phát triển của lớp lông

Ngoài ra, bạn cũng có thể bôi mỡ trăn vào ban ngày, mỗi tiếng bôi một lần thay vì bôi vào ban đêm và bôi 5 ngày liên tiếp.

Nên lưu ý, khi bạn sử dụng mỡ trăn rồi mà lông vẫn mọc lại khá nhanh thì bạn đừng wax tiếp, bạn có thể đợi thêm đến khi lông mọc lại rồi thì mới nên wax tiếp, tiếp tục bôi mỡ trăn bạn sẽ nhanh chóng đạt được kết quả tốt. Hơn nữa, bạn cũng nên thực hiện tẩy da chết thường xuyên, khoảng 2-3 lần/ tuần để đảm bảo khu vực vừa được triệt sạch sẽ và tránh tình trạng lông mọc dưới da nhé.

Hy vọng với cách sử dụng mỡ trăn triệt lông này của chúng tôi, các bạn có thể tự thực hiện phương pháp triệt lông bằng mỡ trăn này tại nhà. Nếu có bất cứ thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ các bạn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here