Review sữa rửa mặt cerave có nên sử dụng hay không?

0
9

Một trong số những dòng sản phẩm sữa rửa mặt lành tính được các Bác sĩ da liễu khuyên dùng đó chính là sữa rửa mặt cerave. Để các bạn yên tâm hơn khi chọn mua và sử dụng sản phẩm này, trong bài viết dưới đây mình sẽ review cho các bạn chi tiết có nên chọn mua sản phẩm này hay không nhé.

Sữa rửa mặt cerave của nước nào?

Là sản phẩm đến từ thương hiệu Cerave Skincare từ Mỹ,  nên sữa rửa mặt cerave được giới chuyên gia đánh giá rất cao về nguồn gốc xuất xứ. Bởi bản thân thương hiệu này chính là thương hiệu đầu tiên trên thế giới bổ sung các thành phần ceramide, este cholesterol và chất béo trong các sản phẩm chăm sóc da của mình.

Sữa rửa mặt cerave được giới chuyên gia đánh giá rất cao về nguồn gốc xuất xứ

Sữa rửa mặt cerave có tốt không?

Hiện tại trên thị trường dòng sữa rửa mặt cerave được chia ra thành 3 loại chính dành cho da khô, da mụn và da dầu. Người tiêu dùng có quyền lựa chọn được những dòng sản phẩm phù hợp hơn với làn da của mình.

Sữa rửa mặt cerave được chia ra thành 3 loại chính dành cho da khô, da mụn và da dầu

Nhìn chung thì từng thành phần có trong sữa rửa mặt cerave đều được nhà sản xuất kiểm duyệt rất gắt gao trước khi cho vào sản phẩm. Đồng thời những thành phần này đều được nghiên cứu sao cho phù hợp với từng tính chất da. Yên tâm là bạn hoàn toàn không bị kích ứng hay xảy ra sự cố gì khi sử dụng sữa rửa mặt cerave vì sản phẩm này rất lành tính.

Về công dụng thì mình đánh giá cao công dụng của mỗi loại sữa rửa mặt cerave trong việc giải quyết các vấn đề về da. Đặc biệt sau khi sử dụng xong chị em không có cảm giác bị khô hay nhờn rít mà cảm thấy da mặt của mình rất dễ chịu.

Những ai nên sử dụng sữa rửa mặt cerave?

Với đa dạng các dòng sản phẩm khác nhau nên sữa rửa mặt cerave thích hợp sử dụng cho mọi chị em thuộc các tính chất da khác nhau như da khô, da dầu hay da mụn.

Ưu điểm của sữa rửa mặt cerave

Chị em nên chọn mua và sử dụng dòng sản phẩm này bởi những lý do như:

Sản phẩm giúp làm sạch da và cân bằng độ PH cho da tốt

Sản phẩm giúp làm sạch da và cân bằng độ PH cho da tốt

Thành phần hoàn toàn lành tính, không gây kích ứng cho da

Sản phẩm có nhiều loại phù hợp với nhiều đối tượng người dùng

Nhược điểm của sữa rửa mặt cerave

Hiện nay trên thị trường thì dòng sữa rửa mặt cerave vẫn còn khá kho để tìm mua do chưa phổ biến tại thị trường Việt Nam

Lời kết

Nhìn chung theo cảm nhận của bản thân mình thì mình đánh giá đây là một dòng sữa rửa mặt tốt và an toàn. Chị em có thể căn cứ vào tính chất da của mình để lựa chọn 1 trong 3 loại sữa rửa mặt cerave phù hợp.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here