Review sữa rửa mặt avene có dịu nhẹ và an toàn không?

0
10

Với những chị em đang sở hữu làn da nhạy cảm, chưa biết nên lựa chọn dòng sữa rửa mặt nào thì có thể tham khảo  sử dụng sữa rửa mặt avene. Theo mình được biết thì em sữa rửa mặt này được rất nhiều chị em có da nhạy cảm mua về sử dụng và ngày hôm nay mình sẽ review chi tiết hơn cho các bạn biết về hiệu quả của dòng sản phẩm này nhé.

Sữa rửa mặt avene của nước nào?

Thương hiệu Avene – đơn vị sản xuất ra các dòng sản phẩm sữa rửa mặt avene đến từ nước Pháp. Thương hiệu này tính đến nay đã có gần 300 năm hình thành và phát triển, sản phẩm của Avene có mặt ở tất cả các quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Các sản phẩm của Avene được các Bác sĩ da liễu trên toàn thế giới xác nhận về độ lành tính và khuyên dùng.

Thương hiệu Avene – đơn vị sản xuất ra các dòng sản phẩm sữa rửa mặt avene

Sữa rửa mặt avene có tốt không?

Chắc chắn rồi, một dòng sản phẩm đến từ một thương hiệu lâu năm và có tiếng như Avene thì những sản phẩm của thương hiệu này đều được trau chuốt cả về chất lượng lẫn thiết kế.

Về thành phần của dòng sữa rửa mặt avene được các nhà khoa học nghiên cứu và sử dụng những thành phần dành riêng cho da dầu có mụn và nhạy cảm như kẽm Zinc Gluconate, nước khoáng tinh khiết chiết xuất dầu dừa… Nhờ những thành phần an toàn này nên giúp cho sữa rửa mặt avene có khả năng làm sạch sâu, nhưng vẫn đảm bảo được độ PH cho da (xem thêm), cũng như bảo vệ được hàng rào dưỡng ẩm tự nhiên cho da.

Không những được sử dụng cho riêng da mặt, dòng sản phẩm sữa rửa mặt avene còn được sử dụng cho cả body nên với các cô nàng có mụn hoặc da toàn thân bị kích ứng thì hoàn toàn có thể sử dụng dòng sản phẩm này.

Hiệu quả sử dụng của sữa rửa mặt avene đã được chứng minh bởi các Bác sĩ da liễu, nếu như bạn thường xuyên sử dụng sản phẩm này 2 lần/ ngày sẽ phát huy hiệu quả trị mụn trong vòng 21 giờ.

Hiệu quả sử dụng của sữa rửa mặt avene đã được chứng minh bởi các Bác sĩ da liễu,

Những ai nên sử dụng sữa rửa mặt avene?

Như mình mới tiết lộ thì dòng sản phẩm sữa rửa mặt avene thích hợp sử dụng cho những chị em có làn da dầu bị mụn hay những chị em sở hữu làn da nhạy cảm, khó tính.

Ưu điểm của sữa rửa mặt avene

Những ưu điểm nổi bật mà dòng sản phẩm sữa rửa mặt avene đang sở hữu đó chính là:

Thiết kế sản phẩm đơn giản, thuận tiện cho việc sử dụng và kiểm soát lưu lượng mỗi lần sử dụng

Mùi hương của sữa rửa mặt avene mang lại cảm giác khoan khoái, dễ chịu

Thành phần của sữa rửa mặt avene đặc trị cho da nhạy cảm, da mụn giúp kháng khuẩn, hạn chế tiết dầu thừa, giúp cải thiện tình trạng kích ứng

Thành phần của sữa rửa mặt avene đặc trị cho da nhạy cảm

Nhược điểm của sữa rửa mặt avene

Thành phần của sữa rửa mặt avene có chứa chất tạo mùi nên những bạn không thích sản phẩm có mùi thì cũng có thể sử dụng được

Lời kết

Hy vọng với những thông tin review trong bài viết dưới đây của mình sẽ giúp cho các nàng có thể yên tâm hơn khi lựa chọn và sử dụng sữa rửa mặt avene.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here