Review son lilybyred thỏi có tốt không? có khiến bạn hài lòng?

1
544

Dòng son lì lilybyred vừa mới  khuấy động mùa hè của giới trẻ Việt bởi sắc son không thể trẻ trung, hấp dẫn hơn các chị em ạ. Nếu như chị em nào chưa sở hữu được em lilybyred này hoặc đang có ý định thay đổi sang một dòng son mới thì ngay lập tức thu thập những thông tin thú vị về lilybyred ở bài viết dưới đây của mình nhé.

Son lilybyred lì của nước nào?

Dòng son lilybyred lì đến từ hãng Lilybyred – Hàn quốc. Thương hiệu Lilybyred đã và đang sở hữu rất nhiều dòng son lì với những gam màu vô cùng độc đáo. Giới trẻ Hàn quốc nói riêng và giới trẻ Châu Á nói chung rất ưa chuộng sử dụng những sản phẩm son môi của Lilybyred.

Dòng son lilybyred lì đến từ hãng Lilybyred – Hàn quốc

Son lì lilybyred có tốt không?

Nói về chất lượng của dòng son lì lilybyred thì mình cảm nhận thấy rằng, lilybyred có thiết kế dạng lì nhẹ, khi thoa lên môi có cảm giác rất nhẹ và mềm, mướt chứ không hề gây ra tình trạng nặng môi.

Lilybyred có thiết kế dạng lì nhẹ, khi thoa lên môi có cảm giác rất nhẹ và mềm

Và một điều quan trọng nhất đó là thành phẩm để tạo ra son lì lilybyred đều là những nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên nên hoàn toàn an toàn cho người sử dụng. Như các bạn cũng biết là tình trạng son môi nhiễm chì (xem thêm) không còn là điều gì quá xa lạ và việc sở hữu được một dòng sản phẩm son môi lành tính là điều mà bất cứ chị em nào cũng mong muốn và son lì lilybyred đã làm được điều này.

Những ai nên sử dụng son lì lilybyred?

Nhìn vào công dụng của son lì lilybyred và mức giá của em nó thì mình thấy rằng, tất cả những chị em có sử dụng son môi thì đều có thể sử dụng lilybyred được. Ngay cả những em học sinh, sinh viên, chưa có điều kiện kinh tế để đầu tư một thỏi  son đắt tiền thì cũng đều có thể sử dụng son lì lilybyred bởi giá thành của em nó rất phải chăng.

Những ưu điểm của son lì lilybyred

Son lì lilybyred có chiết xuất từ thành phần lành tính nên sử dụng không hề gây ra tình trạng bong tróc môi

Son lì lilybyred có chiết xuất từ thành phần lành tính

Son lì lilybyred có chất son mềm, mượt, mướt khiến cho các chị em cảm thấy vô cùng dễ chịu khi sử dụng

Các chị em gái dù thích màu son nào cũng có thể dễ dàng lựa chọn được một thỏi son lì lilybyred như ý.

Giá thành phải chăng cũng chính là một trong những ưu điểm của dòng son môi này.

Nhược điểm của son lì lilybyred

Theo mình thấy thì nhược điểm mình không hài lòng nhất về dòng son lì lilybyred đó chính là độ lì trên môi không được tôt lắm.  Thường thì mình chỉ đánh son được từ sáng đến khoảng trưa là lại phải thoa thêm son lên môi rồi.

Lời kết

Nếu như các chị em đang tìm kiếm cho mình một dòng son môi an toàn, giá hạt rẻ thì son lì lilybyred chính là sự lựa chọn mà mình nghĩ các bạn gái không nên bỏ qua.

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here