Review nước tẩy trang the saem có lành tính hay không?

0
24

Xin chào các chị em nhé! Này có thời gian mình lại “quay trở lại” và làm một bài review về sản phẩm nước tẩy trang the saem cho chị em nào đang cần nhé.

Nước tẩy trang the saem của nước nào?

Dòng sản phẩm nước tẩy trang the saem đến từ thương hiệu SEAM – một hãng mỹ phẩm thiên nhiên khá nổi tiếng tại Hàn quốc. Hiện nay thì SEAM đang là thương hiệu cạnh tranh khá nặng kí của mỹ phẩm innisfree.

Hiện nay thì SEAM đang là thương hiệu cạnh tranh khá nặng kí của mỹ phẩm innisfree

Nước tẩy trang the saem có tốt không?

Nói ra thì có vẻ hơi chủ quan vì dù sao đó cũng là cảm nhận của mình sau khi sử dụng sản phẩm này. Nhưng mình nghĩ chị em cũng có thể tham khảo để có được quyết định sáng suốt nhất cho mình.

Về thành phần của nước tẩy trang the saem ghi trên bao bì toàn là tiếng Hàn nhưng mình cũng hiểu được một số thông tin về sản phẩm này là không paraben, không dầu khoáng… tóm lại là an toàn cho mọi loại da các nàng ạ.

Sản phẩm không chứa paraben, không dầu khoáng

Về công dụng của sản phẩm thì sau khi sử dụng mình thấy sản phẩm giúp tẩy trang sạch (xem thêm ). Sau khi tẩy trang mình thấy có cảm giác hơi nhớt nhưng chỉ tầm một phút sau là da khô và sờ lên thì thấy mềm mịn. Tất nhiên là tẩy trang xong thì mình vẫn khuyên các bạn nên rửa lại với nước  luôn chứ đừng để lâu.

Những ai nên sử dụng nước tẩy trang the saem?

Theo mình thấy thì dòng sản phẩm nước tẩy trang the saem rất thích hợp sử dụng cho những chị em có làn da thiên dầu, dùng rất ok luôn đó các nàng.

Ưu điểm của nước tẩy trang the saem

Mình sẽ “điểm danh” một số ưu điểm của dòng sản phẩm này để các nàng tham khảo:

Thành phần sản phẩm dịu nhẹ, lành tính, nhìn chung là sử dụng khá yên tâm

Dung tích mỗi lọ khoảng 300 ml khá nhiều nên sử dụng khá lâu hết mà giá thành thì “hạt dẻ”

Sản phẩm sử dụng phù hợp với nhiều loại da khác nhau

Sản phẩm sử dụng phù hợp với nhiều loại da khác nhau

Nhược điểm của nước tẩy trang the saem

Thiết kế bao bì của nước tẩy trang the saem chủ yếu toàn tiếng Hàn, nên gây khó khăn cho việc tiếp cận các thành phần của sản phẩm.

Hiện nay trên thị trường thì mình thấy, nước tẩy trang the saem bắt đầu xuất hiện hàng bị làm giả, làm nhái nên chị em cần cẩn thận để mua hàng đúng giá đúng chất lượng nhé.

Lời kết

Mình nghĩ với những công dụng mà nước tẩy trang the saem đang sở hữu thì rất xứng đáng để chị em chọn mua và sử dụng. Mình chúc các chị em luôn luôn xinh đẹp và tìm được cho mình nhữn sản phẩm làm đẹp tốt nhất nhé.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here