Review nước hoa hồng christian lenart của thương hiệu Pháp có tốt không?

0
83

Một dòng sản phẩm nước hoa hồng đến từ Pháp đang làm mưa làm gió  thị trường mỹ phẩm Việt Nam trong thời gian gần đây đó chính là nước hoa hồng christian lenart. Dòng sản phẩm này có công dụng gì nổi bật? và thường sử dụng cho đối tượng người dùng nào? Mình sẽ giải đáp cho các bạn ở bài viết dưới đây nhé.

Nước hoa hồng christian lenart của nước nào?

Thương hiệu Christian Lenart có 100 năm hình thành và phát triển chính là thương hiệu sản xuất ra dòng sản phẩm nước hoa hồng christian lenart. Thương hiệu này hiện nay đang sở hữu hơn 10 sản phẩm nước hoa hồng christian lenart khác nhau. Đặc điểm chung của những thương hiệu này đều chiết xuất từ những thành phần thiên nhiên.

Nước hoa hồng christian lenart có tốt không?

Mình sẽ review về thành phần của “em” tonner này để các bạn đánh giá xem dòng sản phẩm này có tốt hay không nhé.

Nước hoa hồng christian lenart được chiết xuất từ 98% thành phần thiên nhiên. Trong đó có hoa hương thảo và hai chất bảo quản lành tính với da là Hexanediol, Hexamidine Diisethionate. Đây thực sự là một sản phẩm tonner của thiên nhiên, rất lành tính đối với làn da của phái đẹp.

Nước hoa hồng christian lenart được chiết xuất từ 98% thành phần thiên nhiê

Về công dụng của nước hoa hồng christian lenart có khả năng làm dịu da cực tốt, kháng khuẩn, cân bằng lượng dầu thừa trên da và cải thiện tình trạng bí tắc lỗ chân lông. Bên cạnh đó, nước hoa hồng christian lenart còn có tác dụng chống lại các gốc tự do mạnh mẽ, chống ung thư và chống viêm hiệu quả.

Ngoài ra thì dòng sản phẩm nước hoa hồng christian lenart đã được kiểm định nghiêm ngặt của Bộ Y tế Pháp, không chứa Paraben và các chất tẩy rửa khác.

Nước hoa hồng christian lenart có khả năng làm dịu da cực tốt

Những ai nên sử dụng nước hoa hồng christian lenart?

Dòng sản phẩm nước hoa hồng christian lenart thích hợp sử dụng cho nhiều chị em, đặc biệt  là những chị em đang sở hữu làn da dầu nhiều mụn ẩn.

Ưu điểm của nước hoa hồng christian lenart

Nước hoa hồng christian lenart có rất nhiều  phiên bản khác nhau để người sử dụng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với làn da của mình.

Chai 200ml nên dung lượng của nước hoa hồng christian lenart rất nhiều.

Thành phần sản phẩm lành tính nên hoàn toàn yên tâm sử dụng cho cả làn da nhạy cảm

Mùi hương của nước hoa hồng christian lenart rất dễ chịu, mang đến cảm giác thoải mái, thư giãn cho người dùng.

Mùi hương của nước hoa hồng christian lenart rất dễ chịu

Sau khi apply loại tonner này nên da mang đến cảm giác ẩm mát, rất dễ chịu.

Nhược điểm của nước hoa hồng christian lenart

Nhược điểm lớn nhất của nước hoa hồng christian lenart có lẽ nằm ở thiết kế. Nút xoay bằng kim loại mảng chưa thực sự ghi điểm. Chai tonner này cũng không có  nút điều chỉnh liều lượng nên lần nào sử dụng cũng bị đổ ào ạt ra rất lãng phí.

Chai có thiết kế bằng thủy tinh nên cầm sẽ nặng tay, nếu bạn không cẩn thận sẽ bị tuột tay

Dung lượng của nước hoa hồng christian lenart rất nhiều mà thời hạn sử dụng chỉ có  9 tháng kể từ ngày mở náp, nên bạn phải siêng dùng hàng ngày không thì hết  hạn sẽ uống mất.

Lời kết

Các bạn nghĩ sao sau khi sử dụng dòng sản phẩm này. Mình thi cảm thấy rất ưng ý với công dụng của em nó trừ một vài lỗi nhỏ ở thiết kế. Sau một ngày làm việc mệt nhọc, căng thẳng chỉ cần có nước hoa hồng christian lenart thì bao nhiêt mệt mỏi cũng sẽ được xóa hết.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here