Review máy rửa mặt pebble lisa có thực sự hiệu quả như lời đồn?

0
16

Xin chào cả nhà! Lại là mình đây. Có lẽ trong số những bài viết review của mình thì mình cũng đã dành ra khá nhiều những bài viết review về  các dòng máy rửa mặt khác nhau. Và ngày hôm nay tiếp tục là một chiếc máy rửa mặt khác mang tên pebble lisa. Hiệu quả của sản phẩm này đến đâu? Có đáng để các bạn đầu tư hay không?

Máy rửa mặt pebble lisa của nước nào?

Sản phẩm máy rửa mặt pebble lisa do Công ty Saint L’Beau sản xuất. Máy được gia công tại Trung Quốc, tuy nhiên, bạn có quyền hoàn toàn yên tâm vì điều này. Tại Việt Nam, máy rửa mặt pebble lisa đang được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn và cảm thấy khá hài lòng về những tính năng mà “em” nó mang lại.

Sản phẩm máy rửa mặt pebble lisa do Công ty Saint L’Beau sản xuất

Máy rửa mặt pebble lisa có tốt không?

Mình đánh giá rất cao về thiết kế của máy rửa mặt pebble lisa. Máy được làm hoàn toàn bằng silicone kháng khuẩn và chống nước.  Đặc biệt phần đầu sạc của sản phẩm đã được thiết kế thêm nắp đây khi không sạc. Đặc điểm này của pebble lisa đã khắc phục được từ những thiết kế máy rửa mặt khác trên thị trường.

Công nghệ sóng rung của pebble lisa với tốc độ rung đến 8500/ phút giúp máy có thể tác động đến tầng biểu bì, đầy những chất bẩn tích tụ sâu trong lỗ chân lông ra bên ngoài.

Công nghệ sóng rung của pebble lisa với tốc độ rung đến 8500/ phút

Có thể nói, công dụng làm sạch chính là điểm mạnh nhất của máy rửa mặt pebble lisa. Chắc chắn các bạn sẽ cảm nhận được rõ ràng điều này ngay từ lần đầu sử dụng.

Ngoài công dụng làm sạch thì pebble lisa còn được bonus thêm chức năng massage. Tuy nhiên công dụng này của máy không thực sự nổi bật bằng khả năng làm sạch.

Những ai nên sử dụng máy rửa mặt pebble lisa?

Sản phẩm máy rửa mặt pebble lisa thích hợp sử dụng cho những chị em muốn làm sạch sâu cho da, loại bỏ hoàn toàn những nốt mụn ẩn, đầu đen trên da.

Ưu điểm của máy rửa mặt pebble lisa

  • Máy rửa mặt pebble lisa có khả năng kháng khuẩn, chống thấm nước tốt
  • Thiết kế nhỏ gọn giúp bạn có thể bỏ vào balo, túi xách khi du lịch, công tác
  • Giá cả sản phẩm phải chăng, hợp túi tiền người sử dụng
  • Thời gian sạc máy nhanh nhưng lại dùng được rất lâu
Thời gian sạc máy nhanh nhưng lại dùng được rất lâu

Nhược điểm của máy rửa mặt pebble lisa

Sử dụng máy rửa mặt pebble lisa bạn sẽ phát hiện ra mùi nhựa thoang thoảng nhất là lần đầu sử dụng. Tuy nhiên mùi này sẽ biến mất sau vài lần sử dụng.

Máy có khả năng rung mạnh nhưng chưa được đều nhất là những mức rung lớn.

Lời kết

Mình nghĩ sau khi đọc xong bài  review này các bạn cũng đã có được câu trả lời có nên mua máy rửa mặt pebble lisa hay không rồi nhỉ? Với những ưu, nhược điểm mà pebble lisa đang sở hữu thì sản phẩm này rất xứng đáng để các bạn có thể đầu tư.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here