Review máy chăm sóc da mior có đáng để sử dụng?

0
87

Dạo gần đây mình thấy rất nhiều bạn gái yêu cầu mình review về dòng sản phẩm máy chăm sóc da mior. Sau khi tìm kiếm thông tin và lăng nghe ý kiến phản hồi của nhiều người tiêu dùng thì ngay hôm nay mình quyết định viết bài review này gửi tặng các bạn.

Máy chăm sóc da mior của nước nào?

Dòng sản phẩm máy chăm sóc da mior của thương hiệu Mior. Đây chính là thương hiệu được ra đời từ cách đây rất lâu và cung cấp rất nhiều máy làm đẹp và đứng ngang hàng với cả Notime. Mior và Notime chính là 2 thương hiệu có tuổi đời khoảng 20 năm và chiếm thị phần lớn nhất Nội địa trung.

Dòng sản phẩm máy chăm sóc da mior của thương hiệu Mior.

Máy chăm sóc da mior có tốt không?

Để giúp các bạn đánh giá máy chăm sóc da mior có tốt hay không thì mình sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về công dụng của dòng sản phẩm này.

Rất nhiều bụi bẩn mắt thường chúng ta không thể nhìn thấy nhưng nếu sử dụng máy chăm sóc da mior thì sẽ cho kết quả rõ ràng, mang đến hiệu quả làm sạch sâu nhất.

Đối với những bước masage của máy cũng vậy, máy có công dụng massage da mặt từ dưới  lên trên, từ trong ra ngoài. Máy có chế độ tự động hẹn giờ giúp người dùng sử dụng dễ dàng hơn.

Máy còn có công dụng massage dưỡng chất vùng cổ. Mình nghĩ nếu như ở bước này thì các chị em nên kết hợp sử dụng thêm một số sản phẩm chăm sóc da cho vùng cổ càng tốt.

Nếu như  làn da của bạn gặp vấn đề mụn và vi khuẩn thì có thể sử dụng ánh sáng xanh từ máy, còn nếu như bạn muốn kích thích tế bào sản sinh collagen cải thiện nếp nhăn thì có thể sử dụng ánh sáng đỏ. Bạn cũng có thể lựa chọn được ánh sáng hỗn hợp.

Có rất nhiều công dụng trong cùng một sản phẩm. Mình nghĩ sử dụng chiếc máy “thần kì” này làn da của bạn sẽ được chăm sóc toàn diện nhất.

Máy có rất nhiều công dụng trong cùng một sản phẩm

Những ai nên sử dụng máy chăm sóc da mior?

Mình nghĩ bất cứ ai cũng có thể sử dụng dòng sản phẩm  máy chăm sóc da mior này kể cả nữ hay nam giới, miễn là các bạn mong muốn làn da của mình được làm sạch sâu từ bên trong và được chăm sóc toàn diện.

Ưu điểm của máy chăm sóc da mior

Xét về ngoại hình thì mình thấy máy có thiết kế khá nhỏ gọn, không nặng lắm. Còn về cách sử dụng thì vô cùng đơn giản, giữ nút Mode để bật và dùng nút Mode để chuyển.

Máy có thiết kế khá nhỏ gọn, dễ sử dụng

Về công dụng thì máy cũng có khá nhiều công dụng để chị em lựa chọn phù hợp với nhu cầu làm đẹp.

Nhược điểm của máy chăm sóc da mior

Mình thấy máy có thiết kế hơi nhỏ so với tưởng tượng của mình nên di chuyển khắp mặt tương đối tốn nhiều thời gian.  Do nhiệt tiếp xúc quá nhỏ nên người dùng không cảm nhận rõ ràng nhiệt độ khác nhau.

Về chế độ đèn mình thấy hơi chói mắt nên chắc phải dùng thêm miếng che mắt lại sẽ tốt hơn

Mình nghe nói thì với mức giá 650k đã sale thì sản phẩm này rất đáng tiền, nhưng nếu như nguyên giá tầm hơn 1 triệu thì mình sẽ cân nhắc lại.

Lời kết

Mình nghĩ để các bước dưỡng da của chị em phát huy công dụng thì trước tiên làn da của chị em cần phải sạch đã. Chị em nào còn ngần ngại thì đừng sợ chọn mua máy chăm sóc da mior không làm “cháy” ví của chị em giống như những máy chăm sóc da cao cấp khác.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here