Review mặt nạ Quality 1st All in one Quality First Mask của Nhật

0
14

Thời gian gần đây mình cũng đã dành thời gian review cho các bạn thông tin về rất nhiều dòng sản phẩm mặt nạ khác nhau mình đã từng sử dụng qua hoặc tham khảo ý kiến của cộng đồng người dùng. Tiếp tục ngày hôm nay vẫn sẽ là một bài viết review về chủ đề mặt nạ và là dòng sản phẩm mặt nạ đến từ Nhật bản mang tên Quality 1st All in one Quality First Mask.

Mặt nạ Quality 1st All in one Quality First Mask của nước nào?

Như tên bài thì mình cũng đã tiết lộ phần nào cho các bạn biết về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm này. Đúng vậy, đây chính là  sản phẩm hàng nội địa Nhật bản đang rất được ưa chuộng tại đất nước núi Phú Sỹ. Tại Việt Nam thì trong thời gian gần đây, rất nhiều chị em đã tìm đến Quality 1st All in one Quality First Mask và cho phản hồi tương đối tốt.

Mặt nạ Quality 1st All in one Quality First Mask

Mặt nạ Quality 1st All in one Quality First Mask có tốt không?

Trước hết về mặt thiết kế của sản phẩm thì mình thấy rằng, Quality 1st All in one Quality First Mask có thiết kế khá tiện dụng và vệ sinh, cũng rất dễ dàng để các nàng có thể bảo quản ở môi trường bên ngoài.  Khi đắp lên mặt thì miếng mặt nạ cũng rất vừa vặn và chắc chắn đối với khuôn mặt của mình.

Quality 1st All in one Quality First Mask có thiết kế khá tiện dụng và vệ sinh

Theo mình tìm hiểu thì công dụng hiệu quả nhất của Quality 1st All in one Quality First Mask chính là dòng mặt nạ cấp ẩm cho da tuyệt vời nhất. Sản phẩm có chứa hàng loại những dưỡng chất như Butylene Glycol, Dipropylene Glycol… có tác dụng giữ ẩm cho da. Đồng thời vitamin C có trong sản phẩm   giúp cho mỗi miếng mặt nạ Quality 1st All in one Quality First Mask có khả năng chống oxy hóa và làm sáng da hiệu quả.

Nhìn chung sau một thời gian sử dụng sản phẩm đều đặn thì ngoài công dụng dưỡng ẩm, mặt nạ Quality 1st All in one Quality First Mask còn giúp làn da của chị em trắng sáng hơn, những vết thâm cũng mờ đi đáng kể.

Những ai nên sử dụng Quality 1st All in one Quality First Mask?

Hiện nay trên thị trường mặt nạ Quality 1st All in one Quality First Mask có 3 dòng khá đa dạng sử dụng cho mọi loại da như màu hồng dành cho da thường, màu trắng có tác dụng cấp ẩm dành cho da khô và màu đen chính là sản phẩm dành cho da lão hóa. Như vậy là đối tượng người dùng của Quality 1st All in one Quality First Mask khá đa dạng.

Ưu điểm của mặt nạ Quality 1st All in one Quality First Mask

Những ưu điểm mà mặt nạ Quality 1st All in one Quality First Mask đang sở hữu đó chính là:

Thiết kế sản phẩm khá vừa vặn, chắc chắn, vệ sinh khi sử dụng.

Miếng mặt nạ không quá dày cũng không quá mỏng, vừa đủ để cấp ẩm cho da trong thời gian dài.

Thành phần của Quality 1st All in one Quality First Mask hoàn toàn lành tính và an toàn cho người sử dụng.

Thành phần của Quality 1st All in one Quality First Mask hoàn toàn lành tính

Giá thành sản phẩm phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng khác nhau.

Nhược điểm của Quality 1st All in one Quality First Mask

Điều mình không thích duy nhất ở dòng sản phẩm mặt nạ này đó chính là trên bao bì sản phẩm ghi toàn tiếng Nhật, với những người không biết tiếng Nhật như mình thì việc kiểm tra thông tin sản phẩm trước khi mua là khá khó khăn.

Lời kết

Trên đây chính là một số thông tin review về dòng sản phẩm Quality 1st All in one Quality First Mask đang được rất nhiều chị em sử dụng. Sản phẩm với những công dụng của mình rất xứng đáng để chị em chọn mua.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here