Review mặt nạ ngủ aritaum có thực sự tốt như quảng cáo?

0
9

Mình còn nhớ thời điểm mà mặt nạ ngủ aritaum mới ra mắt, bản thân mình còn khá hờ hững vì nghĩ rằng, nhà sản xuất Hàn quốc đã làm marketing cho sản phẩm này rất tốt nên mới được nhiều người biết đến như vậy. Sau khi suy nghĩ cuối cùng mình cũng đã mua về để sử dụng. Thật sự công dụng của “em” nó khiến mình rất hài lòng và muốn duy trì sử dụng thêm một thời gian nữa cho đến khi mình tìm được sản phẩm tốt hơn để thay thế.

Mặt nạ ngủ aritaum của nước nào?

Dòng sản phẩm mặt nạ ngủ aritaum đến từ thương hiệu Aritaum. Các sản phẩm của Aritaum  chủ yếu thiên về sản phẩm trang điểm hơn là dưỡng da. Giá thành sản phẩm cũng rất phải chăng phù hợp với đối tượng người dùng là học sinh, sinh viên.

Dòng sản phẩm mặt nạ ngủ aritaum đến từ thương hiệu Aritaum

Mặt nạ ngủ aritaum có tốt không?

Chia sẻ với các bạn là ngày nào mình cũng sử dụng sản phẩm mặt nạ ngủ aritaum trước khi đi ngủ. Bản chất da của mình là loại da khô do ngồi máy lạnh, điều hòa suốt nên mình rất cần các sản phẩm đặc trị để cung cấp được đầy đủ độ ẩm cho da.

Mình phải công nhận công dụng giữ ẩm của mặt nạ ngủ aritaum rất tốt. Tốt nhất trong số những dòng sản phẩm mặt nạ ngủ từ trước đến giờ mình sử dụng. Mặc dù dưỡng ẩm tốt nhưng buổi sáng mình ngủ dậy không có cảm giác bị nhờn dính, da căng mọng rất thích. Mình nghĩ, mặt nạ ngủ aritaum là sự lựa chọn khá lý tưởng cho những bạn có làn da khô.

Công dụng giữ ẩm của mặt nạ ngủ aritaum rất tốt

Chất kem của mặt nạ ngủ aritaum thấm nhanh vào da. Nhiều khi mình cảm thấy hụt hẫng kinh khủng vì khi bôi xong mà mình cảm giác như chưa bôi gì.

Về thành phần của dòng sản phẩm này thì mình cũng đã tìm hiểu rất kĩ từ nhiều nguồn khác nhau nhưng vẫn chưa có thông tin gì về bảng thành phần gốc của sản phẩm này. Hãng chỉ trưng ra các thành phần “lý tưởng” của mỗi loại mà thôi. Trong thời gian tới thì mình sẽ cố gắng một lần nữa tìm hiểu thêm những thông tin về thành phần của sản phẩm này để review cho các bạn nhé.

Những ai nên sử dụng mặt nạ ngủ aritaum?

Hiện nay trên thị trường, mặt nạ ngủ aritaum có rất nhiều option khác nhau phù hợp với nhiều loại da từ da khô, da dầu cho đến da thường.

Ưu điểm của mặt nạ ngủ aritaum

  • Có rất nhiều những option mặt nạ ngủ aritaum khác nhau để người dùng có thể lựa chọn phù hợp với làn da của mình.
  • Chất kem mỏng nhẹ, dễ dàng thẩm thấu nhanh vào bên trong da
  • Giá thành sản phẩm phải chăng phù hợp với túi tiền người dùng
Giá thành sản phẩm phải chăng phù hợp với túi tiền người dùng

Nhược điểm của mặt nạ ngủ aritaum

Nhà cung cấp không công bố quá nhiều thông tin về thành phần của dòng sản phẩm mặt nạ ngủ aritaum khiến một số người dùng còn nghi ngờ về độ lành tính của sản phẩm.

Lời kết

Trên đây chính là một số những cảm nhận của mình sau khi sử dụng và tìm hiểu về dòng sản phẩm mặt nạ ngủ aritaum. Mình nghĩ đây cũng chính là một gợi ý chăm sóc da ban đêm lý tưởng để chị em có thể sử dụng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here