Review mặt nạ foodaholic giá hạt rẻ nhưng liệu có thần thánh?

0
9

Nhắc đến những dòng mặt nạ có mức giá rẻ thì không thể không kể đến dòng sản phẩm mặt nạ foodaholic. Với mức giá khá rẻ nhưng liệu công dụng của loại mặt nạ này có bị han chế hay không? Hãy cùng mình review về dòng sản phẩm này ở bài viết dưới đây nhé.

Mặt nạ foodaholic của nước nào?

Sản phẩm mặt nạ foodaholic đến từ Hàn quốc – xứ sở của những loại mặt nạ giấy. Tại thị trường Việt Nam thì mặt nạ foodaholic được bày bán rất nhiều trong các cửa hàng mỹ phẩm hay siêu thị. Người tiêu dùng Việt Nam đặc biệt là các bạn học sinh sinh viên là đối tượng chọn mua và sử dụng sản phẩm này rất nhiều.

Sản phẩm mặt nạ foodaholic đến từ Hàn quốc

Mặt nạ foodaholic có tốt không?

Mình biết sẽ có nhiều bạn hoài nghi về thành phần của loại mặt nạ này vì mức giá của loại mặt nạ này khá rẻ. Theo mình tìm hiểu thì mặt nạ foodaholic được chiết xuất từ lá và thân tre có vai trò vô cùng quan trọng trong việc tổng hợp collagen tự nhiên. Ngoài ra, mặt nạ foodaholic còn sở hữu rất nhiều những thành phần tốt khác như chiết xuất hồng trà, chiết xuất lá cây tầm gửi… Đều là những thành phần rất tốt cho làn da.

Mặt nạ foodaholic còn sở hữu rất nhiều những thành phần tốt

Tuy nhiên, điểm trừ to nhất của mặt nạ foodaholic về thành phần đó chính là sự xuất hiện của Alcohol. Những cô gái sợ cồn và paraben thì chắc chắn sẽ không lựa chọn mặt nạ foodaholic.

Về công dụng của mặt nạ foodaholic thì mình thấy “em” này phát huy công dụng khá tốt trong việc cấp nước và bổ sung độ ẩm cho da.

Những ai nên sử dụng mặt nạ foodaholic?

Dòng mặt nạ foodaholic thích hợp sử dụng cho những chị em có làn da khô, da thường. Với mức giá rẻ thì đây chính là lựa chọn lý tưởng cho đối tượng học sinh, sinh viên.

Ưu điểm của mặt nạ foodaholic

Ưu điểm đầu tiên của mặt nạ foodaholic về thiết kế chắc chắn ôm sát mặt, không dễ bị rơi ra khi đắp lên mặt.

Cảm giác sau khi bóc mặt nạ ra vô cùng dễ chịu, làn da căng bóng như được tiêm botox, căng bóng và mượt.

Giá thành sản phẩm rẻ là ưu điểm lớn nhất của dòng sản phẩm này.

Giá thành sản phẩm phải chăng

Nhược điểm của mặt nạ foodaholic

Thiết kế bao bì của mặt nạ foodaholic nhìn không được sang trọng và bắt mắt

Với những người mới bắt đầu sử dụng khi dùng sẽ gặp hiện tượng nóng ran hai bên cánh mũi trong tầm 1 phút đầu mới đắp mặt nạ

Lời kết

Không biết đã có chị em nào từng sử dụng dòng sản phẩm mặt nạ foodaholic rồi hay chưa? Chị em nào đã từng sử dụng rồi thì hãy cho mình biết ý kiến của các bạn về dòng sản phẩm này bằng cách comment bên dưới bài viết nhé.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here