Review mặt nạ Chando Himalaya có nên chọn mua hay không?

0
8

Xin chào cả nhà mình nhé! Đợt vừa rồi mình mới vừa sử dụng một dòng mặt nạ hoàn toàn mới mà mãi mình mới nhớ được tên của em nó đó chính là mặt nạ Chando Himalaya. Ngày hôm nay nhân thời tiết đẹp mình sẽ review cho các bạn cùng tham khảo nha.

Mặt nạ Chando Himalaya của nước nào?

Dòng mặt nạ Chando Himalaya là hàng nội địa Trung. Có lẽ thương hiệu Chando chính là thương hiệu mặt nạ đầu tiên làm mình xao xuyến ngay từ cái nhìn đầu tiên vì thiết kế của em nó quá đẹp luôn các chị em ạ. Tại thị trường Trung quốc thì Chando Himalaya đã và được rất nhiều chị em yêu thích vì những công dụng và giá thành phải chăng. Tại thị trường Việt Nam thì em mặt nạ này đã và đang được nhiều chị em để ý đến và tìm mua.

Dòng mặt nạ Chando Himalaya là hàng nội địa Trung

Mặt nạ Chando Himalaya có tốt không?

Thật sự những kì vọng của mình trước khi quyết định sử dụng Chando Himalaya đã không khiến mình thất vọng. Sử dụng em  mặt nạ này thật sự nâng niu da của mình các bạn ạ. Mặt nạ có độ dày vừa phải, dưỡng chất bên trong cũng vừa phải không dư thừa nên mang đến cho mình cảm giác thuận tiện và dễ chịu mỗi khi sử dụng.

Nói riêng về serum của Chando Himalaya thì khá lỏng, có khả năng thẩm thấu nhanh và đặc biệt là không để lại cảm giác nhờn dính khi sử dụng.

Serum của Chando Himalaya thì khá lỏng, có khả năng thẩm thấu nhanh

Hiện nay trên thị trường thì Chando Himalaya có đến 6 loại mặt nạ khác nhau chị em ạ. Tất cả những mặt nạ của thương hiệu này đều có chiết xuất từ hoa cỏ vùng núi, thảo dược lành tính. Nhìn chung thì công dụng của Chando Himalaya không đến mức mình phải kinh ngạc nhưng đây chắc chắn sẽ là sản phẩm mình sẽ sử dụng trong thời gian dài nữa.

Những ai nên sử dụng Chando Himalaya?

Mặt nạ Chando Himalaya lành tính thích hợp sử dụng với tất cả các chị em dù thuộc tính chất da như thế nào.

Ưu điểm của mặt nạ Chando Himalaya

Mặt nạ Chando Himalaya lành tính, an toàn cho da, không gây nên hiện tượng kích ứng da

Sản phẩm có thiết kế bắt mắt, sử dụng đơn giản, tiện dụng

Sản phẩm có thiết kế bắt mắt, sử dụng đơn giản, tiện dụng

Dưỡng chất có trong Chando Himalaya vừa phải không dư thừa cũng không vương vãi mỗi khi bạn sử dụng

Giá thành sản phẩm phải chăng

Nhược điểm của Chando Himalaya

Nhìn chung những công dụng như  dưỡng trắng cho da, đẩy lùi vết thâm sạm của Chando Himalaya không mấy rõ rệt cho lắm.

Lời kết

Như vậy là mình vừa mới review cho các bạn những cảm nhận của mình sau một thời gian sử dụng bạn mặt nạ Chando Himalaya. Với giá thành của sản phẩm này thì mình hoàn toàn hài lòng về những gì mà em nó mang lại các bạn ạ.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here