Review kem trị thâm Melano CC tốt đến đâu?

0
19

Dòng kem trị thâm Melano CC hẳn là một trong những dòng sản phẩm khá nổi tiếng tại Việt Nam. Em này được đồn đoán về khả năng trị thâm mụn vô cùng hiệu quả. Tuy nhiên, thực hư về công dụng của dòng sản phẩm này có tốt như lời đồn hay không? Hãy cùng tham khảo thông tin bên dưới bài viết này của mình nhé.

Kem trị thâm Melano CC của nước nào?

Về nguồn gốc xuất xứ của kem trị thâm Melano CC đến từ thương hiệu Melano CC thuộc  Rohto Nhật Bản. Thương hiệu này cung cấp đến tay người tiêu dùng nguyên một set skincare bao gồm xịt khoáng, mặt nạ giấy, serum kem chống nắng… Tất cả những sản phẩm của thương hiệu này trong đó có kem trị thâm Melano CC đều được chiết xuất từ vitamin C.

Kem trị thâm Melano CC đến từ thương hiệu Melano CC thuộc  Rohto Nhật Bản

Kem trị thâm Melano CC có tốt không?

Nhắc đến cái tên của sản phẩm thì chắc hẳn các bạn cũng hiểu sơ qua về công dụng chính của dòng sản phẩm này rồi đúng không nào. Cơ bản thì kem trị thâm Melano CC có khả năng giảm thâm và ngăn ngừa tình trạng mụn hiệu quả. Tuy nhiên, công dụng của kem trị thâm Melano CC chỉ dừng lại ở khả năng ngăn ngừa mụn thôi nhé chứ nếu như bạn trông mong về việc kem trị thâm Melano CC có khả năng trị mụn thì hơi khó đó nhé.

Kem trị thâm Melano CC có khả năng giảm thâm và ngăn ngừa tình trạng mụn hiệu quả

Rất nhiều chị em thắc mắc là liệu kem trị thâm Melano CC có hiệu quả trị thâm trong bao lâu? Thông thường thì với một vết thâm do mụn để lại thì ít nhất cũng phải hơn 1 tháng mới hết được. Còn nếu như lâu hơn thì phải từ 2 – 3 tháng. Nếu như bạn sử dụng kem trị thâm Melano CC thì phải dùng kiên trì trong khoảng thời gian 2 tuần thì mới thấy được những tác dụng của nó. Còn nếu như da mặt của bạn có vùng thâm rộng thì phải ít nhất 5 – 6 tháng liên tục dùng mới hết được.

Những ai nên dùng kem trị thâm Melano CC?

Dòng sản phẩm kem trị thâm Melano CC phát huy công dụng tốt nhất khi bạn sử dụng em nó đối với những vết thâm mụn mới hình thành. Bạn càng để thâm mụn lâu thì sử dụng kem trị thâm Melano CC càng khó có hiệu quả tốt được.

Ưu điểm của kem trị thâm Melano CC

Những ưu điểm nổi bật mà dòng kem trị thâm Melano CC đang sở hữu đó chính là:

Sử dụng kem trị thâm Melano CC an toàn do sở hữu những sản phẩm lành tính, không gây kích ứng cho da

Kết cấu của kem trị thâm Melano CC dưới dạng lỏng màu trắng trong. Không quá đặc nhưng cũng không quá loãng khá dễ dàng cho việc sử dụng

Kết cấu của kem trị thâm Melano CC dưới dạng lỏng màu trắng trong

Giá thành sản phẩm phải chăng, khoảng 200 nghìn đến 250 nghìn / sản phẩm. Bạn có thể sử dụng trong khoảng 3 tháng.

Nhược điểm của kem trị thâm Melano CC

Khả năng thẩm thấu của kem trị thâm Melano CC chưa được tốt lắm, sử dụng sản phẩm xong bạn có cảm giác hơi bết dính da. Hơn nữa kem trị thâm Melano CC có mùi hơi nồng những chị em nào không thích những mỹ phẩm có mùi khi sử dụng thì có thể cảm thấy khó chịu.

Lời kết

Trên đây chính là những thông tin review của mình xoay quanh dòng sản phẩm kem trị thâm Melano CC. Mình nghĩ đây vẫn la sản phẩm mà những bạn nào đang gặp phải tình trạng thâm mụn nên thử.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here