Review kem gạo keana liệu có “thần thánh” như lời đồn?

0
36

Thời gian gần đây thì mình thấy các nàng nhắc đến khá nhiều về cái tên kem gạo keana. Sản phẩm này đã và đang nhận được rất nhiều những lời khen và ngày hôm nay thì các nàng hãy cùng mình xem xem liệu kem gạo keana có thực sự “thần thánh” như là lời đồn hay không nhé.

Kem gạo keana của nước nào?

Dòng sản phẩm kem gạo keana được sản xuất tại Nhật Bản. Tại quốc gia này thì dòng sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn thiên nhiên- kem gạo keana đang được chị em phụ nữ Nhật bản rất yêu thích nhờ công dụng và độ lành tính của nó.

Dòng sản phẩm kem gạo keana được sản xuất tại Nhật Bản

Kem gạo keana có tốt không?

Mới đầu nhìn về thiết kế của kem gạo keana thì mình thấy khá bắt mắt, tiện lợi. Với thiết kế này thì mình có thể dễ dàng mang theo “em” nó đi bất cứ đâu mà mình muốn.

Chất kem của kem gạo keana hoàn toàn không có mùi. Với những cô nàng không yêu thích mùi hương liệu trong mỹ phẩm thì có lẽ đây chính là dòng sản phẩm thích hợp với các nàng.

Về công dụng thì quả thật, kem gạo keana giúp thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả chỉ sau một vài lần sử dụng. Chức năng dưỡng ẩm của kem gạo keana mình đánh giá rất tốt nên giúp cho làn da của bạn luôn căng tràn sức sống và ít tiết dầu hơn hẳn. Không chỉ giúp dưỡng ẩm sâu, kem gạo keana còn giúp làm trắng da trông thấy. Với những cô nàng đang sở hữu làn da thường, da khỏe, ít bị nổi mụn thì kem gạo keana chắc chắn sẽ không khiến các nàng phải thất vọng đâu.

Kem gạo keana giúp thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả chỉ sau một vài lần sử dụng

Những ai nên sử dụng kem gạo keana?

Với công dụng của sản phẩm thì mình nghĩ dòng sản phẩm kem gạo keana rất thích hợp sử dụng cho những cô nàng có làn da khỏe, da thường.

Ưu điểm của kem gạo keana

Những ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm kem gạo keana sau khi sử dụng đó chính là:

Sản phẩm thực hiện rất tốt công dụng của mình như lời cam kết của nhà sản xuất như giúp dưỡng ẩm, dưỡng trắng, làm săn da, thu nhỏ lỗ chân lông vô cùng hiệu quả

Chất gel thẩm thấu nhanh vào bên trong da.

Chất gel thẩm thấu nhanh vào bên trong da

Sản phẩm không chứa chất tạo mùi không gây khó chịu cho người sử dụng.

Nhược điểm của kem gạo keana

Những bạn gái có làn da mụn, da nhạy cảm hay làn da hỗn hợp không thích hợp sử dụng dòng sản phẩm này.

Giá thành của sản phẩm khá cao không thông dụng với người dùng.

Lời kết

Mình rất cám ơn các bạn đã xem bài viết review về kem gạo keana của mình. Không biết bạn gái nào đã từng sử dụng kem gạo keana bao giờ hay chưa? Nếu các bạn đã từng sử dụng rồi thì hãy chia sẻ cho mình và mọi người cùng biết về cảm nhận của các bạn khi sử dụng dòng sản phẩm này nhé.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here