Review kem chống nắng skin aqua tone up có giúp bảo vệ da toàn diện

0
30

Một trong những dòng sản phẩm kem chống nắng giá bình dân được chị em lựa chọn sử dụng rất nhiều từ trước đến nay đó chính là kem chống nắng skin aqua tone up. Đã có rất nhiều bài viết review về dòng sản phẩm này rồi. Ngày hôm nay thì mình cũng sẽ chia sẻ với các bạn những cảm nhận thật nhất của mình sau một thời gian sử dụng skin aqua tone up nhé.

Kem chống nắng skin aqua tone up của nước nào?

Thông tin mình mong muốn mang đến cho các bạn đầu tiên đó chính là thương hiệu của dòng sản phẩm này. Kem chống nắng skin aqua tone up đến từ thương hiệu Rohto – Nhật bản. Thương hiệu này đã và đang sở hữu rất nhiều những dòng sản phẩm kem chống nắng vàng giúp bảo vệ da tránh khỏi tác động xấu từ ánh nắng mặt trời và từ môi trường.

Kem chống nắng skin aqua tone up đến từ thương hiệu Rohto

Kem chống nắng skin aqua tone up có tốt không?

Sau một thời gian sử dụng dòng sản phẩm kem chống nắng skin aqua tone up thì mình có cảm nhận rằng: Trước tiên thì mình rất thích bao bì của dòng sản phẩm này, tông màu ombre xanh, tím, hồng rất xinh xắn. Thiết kế sản phẩm dạng tuýp giúp cho mình dễ dàng sử dụng hơn.

Khi đọc qua bảng thành phần của skin aqua tone up thì mình khá yên tâm. Sản phẩm được chiết xuất từ thiên nhiên nên trong quá trình mình sử dụng vẫn chưa xảy ra bất cứ tình trạng da bị kích ứng hay nổi mẩn đỏ (mặc dù làn da của mình là da hỗn hợp?. Kết cấu kem là dạng essence chứ không phải dạng kem nên giúp thẩm thấu vào da nhanh hơn. Không chỉ có tác dụng chống nắng, skin aqua tone up còn có tác dụng che khuyết điểm và nâng tông nhẹ nhàng cho làn da.

Skin aqua tone up có tác dụng che khuyết điểm và nâng tông nhẹ nhàng

Tuy nhiên điều mình không thích ở skin aqua tone up đó chính là khả năng nâng tông chỉ tồn tại trong thời gian rất ngắn, chỉ khoảng 1 tiếng, sau đó làn da của bạn lại bị xỉn trở lại.

Những ai nên sử dụng skin aqua tone up?

Mình nghĩ dòng sản phẩm skin aqua tone up rất thích hợp sử dụng cho những bạn gái đang là học sinh, sinh viên chưa có nhiều điều kiện kinh tế để lựa chọn một dòng kem chống nắng cao cấp.

Ưu điểm của kem chống nắng skin aqua tone up

Những ưu điểm của kem chống nắng skin aqua tone up mà trong quá trình sử dụng mình phát hiện ra đó chính là:

  • Thiết kế bao bì sản phẩm khá đẹp mắt
  • Sản phẩm có chỉ số chống nắng tốt
  • Không chỉ có tác dụng chống nắng, skin aqua tone up còn giúp nâng tông nhẹ nhàng.
  • Bạn có thể sử dụng skin aqua tone up như một lớp kem lót trước khi trang điểm
  • Sản phẩm có mùi hương nhẹ nhàng
Sản phẩm có mùi hương nhẹ nhàng

Nhược điểm của kem chống nắng skin aqua tone up

Sản phẩm rất mau xuống tông đồng thời khả năng kiềm dầu của skin aqua tone up chưa tốt.

Lời kết

Hy vọng với những chia sẻ về cảm nhận của mình sau khi sử dụng dòng kem chống nắng skin aqua tone up sẽ giúp cho các cô nàng biết được mình có nên sử dụng dòng sản phẩm này hay không.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here