Review kem chống nắng kose hiệu quả ra sao?

0
21

Xin chào cả nhà mình! Ngày hôm nay mình lại quay trở lại với các bạn trong một bài viết review về dòng sản phẩm kem chống nắng kose hiện đang được rất nhiều chị em chọn mua. Thật sự công dụng của kem chống nắng kose có tốt như quảng cáo của nhà sản xuất hay không?

Kem chống nắng kose của nước nào?

Dòng sản phẩm kem chống nắng kose đến từ thương hiệu Kose nổi tiếng tại Nhật bản. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại tiên tiến, công nghệ đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Dòng sản phẩm kem chống nắng kose đến từ thương hiệu Kose nổi tiếng tại Nhật bản

Sản phẩm kem chống nắng kose được nhiều chuyên gia và người tiêu dùng đánh giá rất cao về chất lượng tốt.

Kem chống nắng kose có tốt không?

Để biết được xem dòng sản phẩm kem chống nắng kose có thực sự tốt hay không thì điều các bạn nên quan tâm đầu tiên đó chính là thành phần của sản phẩm.

Sản phẩm kem chống nắng kose là dòng kem chống nắng hóa học nên có các thành phần hoạt tính như Zinc Oxide, Ethylhexy Methoxycinnamate…. Ngoài ra, kem chống nắng kose còn có các thành phần dưỡng chất đáng chú ý như vitamin E, silicon… Khi nhìn vào bảng thành phần của kem chống nắng kose khá lành tính, thích hợp sử dụng cho mọi loại da. Tuy nhiên có một nhược điểm là trong thành phần của dòng kem chống nắng này có chứa cồn không thích hợp sử dụng cho bạn nào có làn da dị ứng với cồn hoặc da siêu nhạy cảm nhé.

Dòng kem chống nắng kose có chỉ số chống nắng SPF 50+ và PA +++++ giúp bảo vệ làn da của bạn tránh những tác động của ánh nắng mặt trời hàng ngày

Dòng kem chống nắng kose có chỉ số chống nắng SPF 50+

Những ai nên sử dụng kem chống nắng kose?

Dòng sản phẩm kem chống nắng kose thích hợp sử dụng cho các chị em có tính chất da khác nhau. Những chị em có làn da bị dị ứng với cồn hoặc nhạy cảm thì nên cẩn thận khi sử dụng dòng sản phẩm này.

Ưu điểm của kem chống nắng kose

Những ưu điểm nổi bật của dòng kem chống nắng kose mà mình nhận thấy được là:

  • Sản phẩm có thiết kế khá sang trọng và nổi bật
  • Thành phần sản phẩm lành tính, an toàn
  • Kết cấu kem chống nắng dạng sữa giúp thẩm thấu nhanh hơn vào bên trong da, không gây hiện tượng bết dính, khó chịu cho da.
  • Khả năng chống thấm nước của kem chống nắng kose tốt.
Khả năng chống thấm nước của kem chống nắng kose tốt

Nhược điểm của kem chống nắng kose

Nhược điểm duy nhất của dòng kem chống nắng kose đó chính là sản phẩm có chứa cồn và có mùi cồn nên sẽ gây ra khó chịu cho một số người sử dụng.

Lời kết

Mình thành mức giá của dòng kem chống nắng kose khá cao, tuy nhiên khi bạn đã sử dụng thì chắc chắn các bạn cũng sẽ như mình khá hài lòng về công dụng của dòng sản phẩm này.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here