Review kem chống nắng 3w clinic hiệu quả đến đâu?

0
136

Từ trước đến giờ mình đã review cho các chị em tương đối nhiều những dòng sản phẩm chống nắng của Hàn quốc và tiếp tục ngày hôm nay cũng chính là dòng sản phẩm chống nắng cũng đến từ “xứ sở kim chi” mang tên kem chống nắng 3w clinic. Thực hư về công dụng của dòng sản phẩm này ra sao

Kem chống nắng 3w clinic của nước nào?

“Em” kem chống nắng 3w clinic đến từ thương hiệu mỹ phẩm 3W clinic. Đây chính là thương hiệu mỹ phẩm khá nổi tiếng tại Hàn quốc chuyên về những dòng sản phẩm chăm sóc da mặt như mặt nạ dưỡng da, kem tẩy tế bào chết, kem chống nắng… Điểm chung những sản phẩm của 3W clinic đều được nghiên cứu và sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại.

Kem chống nắng 3w clinic đến từ thương hiệu mỹ phẩm 3W clinic

Kem chống nắng 3w clinic có tốt không?

Hiện nay thì dòng kem chống nắng 3w clinic có 3 sản phẩm chính đó chính là kem chống nắng 3w clinic Intensive UV Sunblock, 3W clinic Multi Protection UV Sunblock và dòng kem chống nắng dạng lăn. Những dòng kem chống nắng này đều có chỉ số chống nắng là SPF 50 và PA +++.

Về thành phầN của dòng sản phẩm này thì khi sử dụng các bạn có quyền hoàn toàn yên tâm vì độ lành tính. Dòng kem chống nắng 3w clinic được chiết xuất từ những nguyên liệu thiên nên rất tốt cho làn da hiếm khi gây ra tình trạng kích ứng cho làn da.

Dòng kem chống nắng 3w clinic được chiết xuất từ những nguyên liệu thiên nên

Sử dụng kem chống nắng 3w clinic khôn gây ra khô mà ngược lại sản phẩm giúp cung cấp độ ẩm rất tốt cho làn da, không gây bết dính, không gây vệt trắng trên da.

Những ai nên sử dụng kem chống nắng 3w clinic?

Với sự đa dạng các dòng sản phẩm khác nhau của kem chống nắng 3w clinic thì bất cứ chị em nào, thuộc mọi tính chất da khác nhau đều có thể sử dụng được kem chống nắng 3w clinic.

Ưu điểm nổi bật của kem chống nắng 3w clinic

Những ưu điểm nổi bật của dòng kem chống nắng 3w clinic được kể đến như:

  • Công dụng chống nắng của sản phẩm hiệu quả
  • Bảng thành phần  với những nguyên liệu thiên nhiên nên khá lành tính với chị em
  • Chất kem mềm mịn, dễ dàng thẩm thấu nhanh vào trong da.
  • Mùi hương sản phẩm dễ chịu không gây khó chịu cho người dùng.
Mùi hương sản phẩm dễ chịu không gây khó chịu cho người dùng.

Nhược điểm của kem chống nắng 3w clinic

Sản phẩm không có khả năng kiềm dầu

Dòng kem chống nắng 3w clinic chỉ có chỉ số PA+++ trong khi những dòng kem chống nắng khác đều hướng đến chỉ số PA++++ rồi.

Lời kết

Hiện nay thì kem chống nắng 3w clinic đã và đang được bán rộng rãi trên thị trường Việt Nam. Mình nghĩ với những công dụng và hiệu quả mà dòng sản phẩm này mang lại thì các chị em hoàn toàn có thể tìm mua và sử dụng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here