Review kem bông cải xanh có tốt cho làn da hay không?

0
43

Xin chào cả nhà nhé! Lại là mình đây. Các bạn ạ tuần trước mình vừa mới được một người bạn tăng cho mình một tuýp kem bông cải xanh. Ngày hôm nay rảnh rỗi mình sẽ review cho các bạn về dòng sản phẩm này nhé, hy vọng sẽ giúp ích được cho các chị em đang có ý định chọn mua dòng sản phẩm này.

Kem bông cải xanh của nước nào?

Dòng sản phẩm kem bông cải xanh có xuất xứ từ Hàn quốc, vừa mang đến công dụng dưỡng da, vừa là dòng kem nền. Dòng sản phẩm này được được rất nhiều chị em ưa chuộng tại Hàn quốc và tại Việt Nam hiện nay cũng khá phổ biến các bạn nhé.

Dòng sản phẩm kem bông cải xanh có xuất xứ từ Hàn quốc

Kem bông cải xanh có tốt không?

Theo mình được biết và cảm nhận sau một thời gian sử dụng sản phẩm thì kem bông cải xanh  được chiết xuất chủ yếu từ những thành phần thiên nhiên như bông cải xanh, việt quất nên khá lành tính và an toàn với mọi loại da.

Về công dụng của “em” này thì vô cùng tiện dụng luôn vừa làm dòng kem trang điểm kiêm luôn kem dưỡng ẩm, có tác dụng rất tố trong việc bảo vệ làn da khỏi ảnh hưởng của lớp makeup.

Sản phẩm vừa làm dòng kem trang điểm kiêm luôn kem dưỡng ẩm

Những ai nên sử dụng kem bông cải xanh?

Dòng sản phẩm  kem bông cải xanh rất thích hợp sử dụng cho những chị em không có nhiều thời gian dành cho việc makeup trang điểm vào buổi sáng. Những chị em sở hữu mọi tính chất da khác nhau đều có thể sử dụng được dòng sản phẩm này.

Ưu điểm của kem bông cải xanh

Ưu điểm nổi bật nhất của dòng kem bông cải xanh đó chính là thành phần lành tính thân thiện với mọi loại da, không gây nên hiện tượng kích ứng da.

Mùi của kem bông cải xanh khá nhẹ nhàng, không gây khó chịu với người sử dụng. Chất kem mịn, tone màu hoàn toàn tự nhiên.

Mùi của kem bông cải xanh khá nhẹ nhàng

Khả năng kiềm dầu của “em” kem bông cải xanh cũng khá ổn. Bạn có thể sử dụng cả ngày mà không hề bị xuống tone  quá nhiều.

Nhược điểm của kem bông cải xanh

Có lẽ nhược điểm duy nhất của dòng sản phẩm kem bông cải xanh đó chính là không hoàn toàn thay thế được cho kem nền bởi kem  không che được nhiều khuyết điểm có trên da như mụn hay thâm.

Lời kết

Nhìn chung thì mình thấy khá ưng với món quà mà bạn mình tặng. Chị em nào mong muốn sở hữu dòng sản phẩm 2in 1 này thì có thể chọn mua ngay nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here