Review dầu tẩy trang kose tốt đến đâu?

0
201

Thị trường mỹ phẩm tẩy trang ở Việt Nam hiện nay vô cùng sôi động với rất nhiều những dòng sản phẩm khác nhau. Và ngày hôm nay thì mình sẽ review cho các bạn biết một số thông tin về dòng sản phẩm dầu tẩy trang kose hiện đang được rất nhiều chị em lựa chọn. Thực hư về hiệu quả của sản phẩm này ra sao? Có thực sự tốt như quảng cáo của nhà sản xuất hay không?

Dầu tẩy trang kose của nước nào?

Sản phẩm dầu tẩy trang kose đến từ thương hiệu mỹ phẩm nội địa Nhật bản – Kose. Thương hiệu Kose được thành lập từ những năm 1946 và đi đầu trong công cuộc xây dựng mỹ phẩm đa dạng cho phụ nữ trên đất nước Nhật bản.

Sản phẩm dầu tẩy trang kose đến từ thương hiệu mỹ phẩm nội địa Nhật bản

Dầu tẩy trang kose có tốt không?

Đây có lẽ chính là thắc mắc của rất nhiều chị em đang có ý định chọn mua dòng sản phẩm này đúng không nào. Theo mình tìm hiểu và cảm nhận sử dụng của mình thì mình nhận thấy rằng sản phẩm giúp lấy đi dầu thừa trên da rất tốt. Khi dùng “em” dầu tẩy trang này mình cảm thấy vô cùng dễ chịu với mùi cam quýt quyện với hương chanh man mát, rất sảng khoái. Sau khi massage da mặt bằng dầu tẩy trang kose xong mình cảm thấy da mình mịn màng hơn, đặc biệt là da không có cảm giác bị khô.

Giá thành của sản phẩm phải chăng

Mình thấy thì dầu tẩy trang kose phát huy công dụng tốt nhất khi tẩy trang những dòng trang điểm không có khả năng chống thấm nước. Tuy nhiên, đối với những sản phẩm trang điểm chống trôi, chống nước thì dầu tẩy trang kose chỉ có thể phát huy được 70% tác dụng, không tẩy hết được hoàn toàn đâu chị em nhé.

Những ai nên sử dụng dầu tẩy trang kose?

Dòng sản phẩm dầu tẩy trang kose rất thích hợp sử dụng cho những chị em mới bắt đầu chăm sóc da, không quá khắt khe với vấn đề tẩy trang hoặc ít khi trang điểm.

Ưu điểm của dầu tẩy trang kose

Những ưu điểm nổi bật của dòng dầu tẩy trang kose đó chính là:

Giá thành của sản phẩm phải chăng, quá xứng đáng với chất lượng sản phẩm mang lại.

Sản phẩm không hề làm khô da, mang đến cảm giác mịn màng và mềm mượt

Sản phẩm không hề làm khô da

Khả năng xử lý lớp makeup thường rất tốt.

Nhược điểm của dầu tẩy trang kose

Một nhược điểm có lẽ là lớn nhất của dầu tẩy trang kose mà mình đã nhắc đến ở phần trước đó chính là sản phẩm không hoàn toàn tẩy được những sản phẩm trang điểm lâu trôi, chống thấm nước.

Lời kết

Trên đây chính là những cảm nhận của mình sau một thời gian sử dụng dầu tẩy trang kose. Nhìn chung đây chỉ là những cảm nhận của riêng bản thân mình, còn các bạn mới chính là những người hiểu về làn da của mình nhất. Mình chúc các bạn sẽ lựa chọn được dòng sản phẩm tẩy trang tốt nhất cho mình

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0/5 (0 Reviews)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here