Review colourpop ultra matte có công dụng đến đâu?

0
34

Colourpop ultra matte được nhiều người biết đến như là dòng son có bảng màu phong phú nhất hiện nay. Bên cạnh đó, cũng xuất hiện một số những tai tiếng xung quanh dòng sản phẩm này cho rằng colourpop ultra matte giống như những màu sơn chứ không phải màu son. Thực chất công dụng của colourpop ultra matte đến đâu? Có giống như lời đồn hay không? Hãy cùng mình review ở bài viết dưới đây nhé.

Colourpop ultra matte của nước nào?

Dòng sản phẩm colourpop ultra matte đến từ thương hiệu mỹ phẩm Colourpop Mỹ, thuộc sở hữu của Seeding Beauty. Tính đến nay, Colourpop đang dần mở rộng quy mô kinh doanh tại nhiều quốc gia trên thế giới, tuy nhiên vẫn chưa được phân phối chính thức tại Việt Nam. Mặc dù vậy nhưng Colourpop vẫn là thương hiệu bình dân được yêu thích và bán rộng rãi tại Việt Nam.

Dòng sản phẩm colourpop ultra matte đến từ thương hiệu mỹ phẩm Colourpop Mỹ,

Colourpop ultra matte có tốt không?

Nếu như nói về số lượng màu son thì chắc chắn không sản phẩm nào có thể vượt mặt được colourpop ultra matte. Hãng dường như có tất cả những màu son mà các bạn gái muốn tìm kiếm, thậm chí colourpop ultra matte có cả những màu sắc bạn chẳng thể tưởng tượng ra nó cũng có thể là một màu son môi.

Hãng dường như có tất cả những màu son mà các bạn gái muốn tìm kiếm

Về chất lượng, đồ lì, có làm khô môi hay không còn phụ thuộc rất nhiều vào trải nghiệm khác nhau từ phía người dùng.Theo mình tìm hiểu trên các diễn đàn thì cũng có khá nhiều điều để nói về chất lượng của dòng sản phẩm này.

Những ai nên sử dụng colourpop ultra matte?

Tất cả những bạn gái mong muốn sở hữu được một cây son có giá thành phải chăng đều có thể sử dụng colourpop ultra matte. Phụ nữ đang mang thai và đang cho con bú nếu muốn sử dụng colourpop ultra matte thì nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng nhé.

Ưu điểm của colourpop ultra matte

Những ưu điểm nổi bật nhất của colourpop ultra matte khiến người tiêu dùng nhớ đến đó chính là màu sắc của son rất phong phú và giá thành phải chăng.

Độ lì bám trên môi lâu của colourpop ultra matte cũng chính là một ưu điểm của dòng sản phẩm này.

Nhược điểm của colourpop ultra matte

Trải nghiệm của người tiêu dùng cho thấy rằng sử dụng colourpop ultra matte dễ dẫn đến lộ vân môi. Môi của bạn hầu như bị hút hết sinh khí, không thể giữ được vẻ tươi tắn tự nhiên vốn có.

Dòng son colourpop ultra matte còn khiến cho đôi môi khô quá nhanh và không được đều màu. Đây chính là một trong những điểm trừ lớn nhất của dòng sản phẩm này.

Dòng son colourpop ultra matte còn khiến cho đôi môi khô quá nhanh

Mặc dù độ lì của colourpop ultra matte tốt nhưng cũng chính vì vậy, chất son của colourpop ultra matte quá khô không thích hợp sử dụng cho những bạn gái nào không có thói quen dưỡng môi.

Lời kết

Trên đây chính là một số thông tin liên quan đến dòng sản phẩm colourpop ultra matte mà mình biết. Mình nghĩ các chị em nên cân nhắc kĩ trước khi chọn mua sử dụng sản phẩm này nhé.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0/5 (0 Reviews)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here