Review cc melano trị mụn thâm có hiệu quả không?

0
26

Mình được biết khi nhắc đến những sản phẩm có công dụng trị mụn thâm hiệu quả thì chị em thường nhắc nhiều về cc melano. Sản phẩm này nổi tiếng ở Việt Nam với việc đã giúp cho rất nhiều chị em thoát khỏi tình trạng mụn thâm. Vậy cụ thể công dụng của cc melano đến đâu? Có thực sự tốt như quảng cáo hay không? Hãy cùng mình tham khảo thông tin review ở bài viết dưới đây nhé.

Cc melano của nước nào?

Cc melan là dòng sản phẩm của thương hiệu Rohto Nhật bản. Đây là dòng sản phẩm vừa mới ra mắt mới đây nhưng lại có tốc độ bán khá chạy ở thị trường Châu Á.

Cc melan là dòng sản phẩm của thương hiệu Rohto Nhật bản

Cc melano có tốt không?

Mình thấy có nhiều người khen về khả năng trị thâm mụn của dòng sản phẩm này, tuy nhiên thực chất công dụng của cc melano đến đâu còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người nữa. Tuy nhiên mình thấy rằng khi sử dụng cc melano sẽ giúp cho chị em rất nhiều về việc tối giản các bước skincare. Mới ban đầu khi bôi thì các chị em sẽ có cảm giác hơi bị châm chích nhẹ và hơi nóng một chút.Tuy nhiên chỉ sau khoảng 3 phút là chất kem sẽ thấm vào trong da.

Cc melano giúp cho chị em rất nhiều về việc tối giản các bước skincare

Nếu sử dụng đúng cách thì những vết thâm cũ hay những vết thâm mới đều được tiêu diệt mang đến cho bạn một làn da sáng bóng.

Những ai nên sử dụng cc melano?

Tất cả những chị em đang gặp phải tình trạng thâm mụn, kể cả thâm mụn lâu năm cũng có thể sử dụng cc melano. Dòng sản phẩm thích hợp sử dụng cho những chị em từ độ tuổi 25 trở lên.

Ưu điểm của cc melano

Sản phẩm mang đến công dụng trị thâm mụn rất tốt.

Sản phẩm mang đến công dụng trị thâm mụn rất tốt

Về ngoại hình thì cc melano được thiết kế khá đơn giản, xinh xắn dễ dàng mang them bên mình.

Tuýp kem khá nhỏ nên người dùng hoàn toàn yên tâm sử dụng không bị oxy hóa cũng như kiểm soát được lượng serum đẩy ra.

Mùi thơm của hương chanh nhẹ nhẹ dễ chịu.

Nhược điểm của cc melano

Chị em không nên sử dụng cc melano khi bị mụn vì dễ gây ra tình trạng mụn thêm. Ngoài nhược điểm này ra thì mình không có gì để chê “em” nó cả.

Lời kết

Mình rất cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết này của mình. Nếu như các bạn muốn mình review thông tin về dòng sản phẩm này hãy comment bên dưới bài viết nhé, mình sẽ tìm hiểu và sớm cung cấp thêm nhiều những thông tin hữu ích khác cho các bạn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here