Review Biore uv perfect protect milk người dùng nói thế nào?

0
10

Không biết các bạn thế nào nhưng trong tủ mỹ phẩm của mình không thể thiếu sự xuất hiện của kem chống nắng. Dạo gần đây mình đang sử dụng “em” biore uv perfect protect milk. Sau một thời gian trải nghiệm thì ngày hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn những review về dòng sản phẩm này nhé.

Biore uv perfect protect milk của nước nào?

Dòng kem chống nắng biore uv perfect protect milk có xuất xứ từ Nhật bản. Tại quốc gia này thì biore uv perfect protect milk được coi là kem chống nắng số 1 Nhật bản. Đã nhắc đến thương hiệu Biore thì không thể không nhắc đến sự xuất hiện của dòng kem chống nắng đình đám biore uv perfect protect milk.

Dòng kem chống nắng biore uv perfect protect milk có xuất xứ từ Nhật bản

Biore uv perfect protect milk có tốt không?

Biore uv perfect protect milk chính là dòng kem chống nắng vật lý nên rất an toàn cho da các chị em nhé. Sau khi sử dụng thì mình cảm nhận thấy da ẩm và mướt hơn rất nhiều. Ngoài sử dụng làm kem chống nắng thì mình còn sử dụng Biore uv perfect protect milk thành kem lót trước bước trang điểm.

Biore uv perfect protect milk chính là dòng kem chống nắng vật lý

Trong Biore uv perfect protect milk mình thấy còn có thành phần kem dưỡng trắng nữa nên mình khá ưng. Chỉ số chống nắng của dòng sản phẩm này là 50PA++ rất thích hợp sử dụng khi đi biển hay vào mùa hè.

Những ai nên sử dụng Biore uv perfect protect milk?

Với  công dụng và mức giá của Biore uv perfect protect milk trên thị trường thì mình thấy dòng sản phẩm này rất thích hợp sử dụng cho các bạn ở độ tuổi từ 16 trở lên (học sinh, sinh viên). Hoặc những bạn muốn tìm kiếm một dòng sản phẩm kem chống nắng nâng tông rút gọn các bước trang điểm thì cũng có thể lựa chọn được sản phẩm này.

Ưu điểm của Biore uv perfect protect milk?

Những ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm Biore uv perfect protect milk sau khi trải nghiệm thì mình thấy là:

Chất kem của sản phẩm giúp thẩm thấu nhanh vào trong da, mang đến khả năng bảo vệ da tốt nhất

Chất kem của sản phẩm giúp thẩm thấu nhanh vào trong da

Đặc biệt mình rất thích sử dụng Biore uv perfect protect milk mỗi ngày vì như vậy mình sẽ rút ngắn được bước trang điểm vào mỗi buổi sáng

Thành phần kem dưỡng trắng trong “em” chống nắng này sẽ giúp cho làn da sáng lên, không bị xỉn màu sau khi sử dụng được một thời gian.

Giá thành sản phẩm bình dân, bạn gái nào cũng có thể dễ dàng sở hữu

Nhược điểm của Biore uv perfect protect milk?

Sản phẩm này có chứa cồn nên mình nghĩ một số chị em có làn da bị kích ứng sử dụng sẽ bị khô da và bong da.

Lời kết

Mình rất cám ơn các bạn đã ghé thăm blog đánh giá mỹ phẩm và đọc những bài viết review của mình. Mình chúc các bạn sẽ nhanh chóng tìm được những dòng kem chống nắng thích hợp cho da nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here