Review biore bright face milk chống nắng tốt không?

0
11

Những cô nàng thường xuyên sử dụng kem chống nắng chắc không  còn xa lạ  gì với dòng sản phẩm biore bright face milk đúng không nào. Tại thị trường Việt Nam thì dòng sản phẩm này đã quá quen thuộc và ngày hôm nay thì mình sẽ review cho các bạn rõ hơn về công dụng của “em” chống nắng này nhé.

Biore bright face milk của nước nào?

Dòng sản phẩm kem chống nắng biore bright face milk thuộc thương hiệu Biore nội địa Nhật. Biore có lẽ là thương hiệu đã quá phổ thông và nổi tiếng trên thị trường kem chống nắng của Việt Nam. Dù đi bất cứ đâu thì người mua cũng có thể dễ dàng thấy sự xuất hiện của dòng sản phẩm này tại các cửa hàng bán lẻ.

Dòng sản phẩm kem chống nắng biore bright face milk thuộc thương hiệu Biore

Biore bright face milk có tốt không?

Để biết xem kem chống nắng biore bright face milk có tốt không thì trước tiên mình sẽ review cho các bạn về công dụng và những đặc điểm nổi bật nhất của dòng sản phẩm này.

Trước hết dòng kem chống nắng biore bright face milk chính là dòng kem chống nắng vật lý có khả năng kéo dài thời gian bảo vệ da và đặc biệt thành phần hoàn toàn lành tính nên rất an toàn cho mọi làn da kể cả những làn da bị kích ứng.

Biore bright face milk chính là dòng kem chống nắng vật lý

Về khả năng chống nắng của biore bright face milk chống lại được tia UVA lên đến 90% và mang đến khả năng bảo vệ tới 8 tiếng.

Không chỉ có khả năng chống nắng mà biore bright face milk còn có khả năng nuôi dưỡng, bổ sung độ ẩm cho da mà không gây ra hiện tượng nhờn dính.

Những ai nên sử dụng biore bright face milk?

Dòng kem chống nắng biore bright face milk thích hợp đối tượng người dùng là học sinh, sinh viên vì mức giá của sản phẩm phải chăng.

Ưu điểm của biore bright face milk

Những ưu điểm nổi bật của dòng kem chống nắng biore bright face milk mình tìm hiểu được đó chính  là:

Chỉ số chống nắng cao nên giúp bảo vệ làn da tốt nhất.

Sản phẩm dễ dàng mua được trong các hiệu thuốc hay những cửa hàng bán lẻ.

Sản phẩm dễ dàng mua được trong các hiệu thuốc hay những cửa hàng bán lẻ

Sau khi sử dụng, biore bright face milk tạo được hiệu ứng trắng hồng sau khi sử dụng, có thể thay thế được lớp makeup

Kem chống nắng biore bright face milk cũng có khả năng kiềm dầu  rất tốt.

Nhược điểm của biore bright face milk

Dòng kem chống nắng biore bright face milk có chứa cồn nên khi sử dụng có thể gây khô da, với những chị em có làn da nhạy cảm thì sẽ tăng khả năng bị dị dứng da.

Một số người dùng phản hồi rằng, sau khi sử dụng biore bright face milk những hạt phấn li ti rất dễ gây ra bí da, bí lỗ chân lông.

Lời kết

Theo mình nghĩ thì với giá thành của dòng sản phẩm này thì những công dụng của biore bright face milk hoàn toàn xứng đáng với mức giá. Các chị em hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng nhé.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here