Review son chou chou có gì trong thỏi son này?

0
15

Vào sinh nhật năm nay thì mình có được một người bạn tặng một thỏi son chou chou. Ngay từ thời điểm sử dụng thỏi son đó là mình đã mong muốn được “khoe” với các bạn nghe ngay về thỏi son này rồi. Nhưng cuối cùng thì mình quyết định đợi khoảng 1 tuần sau khi đã sử dùng thử thì mình sẽ nói cho các bạn nghe về những cảm nhận của mình. Và ngày hôm nay cuối cùng cũng đã đến.

Son chou chou của nước nào?

Dòng son chou chou có xuất xứ từ Hàn Quốc. Chắc các bạn gái cũng đã biết, son của Hàn quốc đã và đang được rất nhiều chị em tại Việt Nam chúng ta ưa chuộng sử dụng vì cho màu tự nhiên và trẻ trung.

Dòng son chou chou có xuất xứ từ Hàn Quốc

Son chou chou có tốt không?

Lần đầu tiên cầm trên tay thỏi son chou chou mình đã thích mê em nó bởi vẻ ngoài rất “sang, chảnh” các nàng ạ. Toàn bộ phần thân son phía bên trong được tráng màu vàng vô cùng đẹp mắt với nắp đậy màu đen lì và logo màu vàng đồng. Nói chung về thiết kế của son chou chou thì mình không có gì để chê cả các bạn ạ.

Tuy nhiên, điều mình quan trọng nhất vẫn chính là chất son và độ an toàn cho đôi môi của mình. Dòng son chou chou chính là dòng son lì có chứa dưỡng nhẹ. Tức là khi thoa lên môi dòng son này vẫn tạo được độ lì nhất định nhưng không bị khô môi các nàng nhé. Đây là điều mình cảm thấy thích nhất ở son chou chou. Nếu đã là tín đô của son lì thì bạn sẽ không phải băn khoăn gì thêm về hiệu quả của cây son này đâu nhé.

Về khả năng lên màu của son chou chou thì phải nói là cực chuẩn, đôi môi chuẩn ngay trong lần đầu apply son lên. Nhờ khả năng lên màu chuẩn nên những khiếm khuyết trên đôi môi của các nàng như thâm môi hay môi không đều màu thì đều có thể khắc phục dễ dàng.

Khả năng lên màu của son chou chou thì phải nói là cực chuẩn

Những ai nên sử dụng son chou chou?

Tất cả những cô nàng đam mê dòng son lì không gây khô môi thì đều có thể sử dụng được son chou chou. Ngoài ra thì mức giá của son chou chou bình dân thích hợp sử dụng cho cả các bạn học sinh, sinh viên.

Ưu điểm của son chou chou

Những ưu điểm của dòng son chou chou xứng đáng chinh phục được cả những khách hàng khó tính nhất đó chính là:

Thiết kế đơn giản nhưng thanh lịch, nhìn là mê

Thiết kế đơn giản nhưng thanh lịch, nhìn là mê

Sử dụng son chou chou không hề gây khô môi, cũng không hề gây bóng nhẹ mặc dù là dòng son lì

Khả năng lên màu của son chou chou cực chuẩn, giúp chị em dễ dàng che đi những khiếm khuyết trên đôi môi của mình.

Nhược điểm của son chou chou

Với những chị em sở hữu một đôi môi khô ráp,  vẩy da chết nhiều thì không nên sử dụng son chou chou. Tốt nhất chị em nên dưỡng cho đôi môi của mình mềm mại trước khi sử dụng son chou chou nhé.

Lời kết

Trên đây là tất cả những cảm nhận của mình sau 1 tuần trải nghiệm thử dòng son chou chou. Mình nghĩ son chou chou vẫn sẽ là sự lựa chọn của mình trong một thời gian dài tới đây.

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here